PWEDE NA PO BANG PAGUPITAN NG BUHOK 6MOS OLD?

hello po. need your opinion mga mommies. baby boy 6mos old po. gusto ko na kasi sana pagupitan si baby ko. ok lang po kaya un?? sobrang haba at nhhrapan Kasi sha lalo n pag pinapawisan sha. thanks po.

PWEDE NA PO BANG PAGUPITAN NG BUHOK 6MOS OLD?
28 Các câu trả lời

Alam naman natinnna nakaugalian na ng mga pilipino na pag ka 1year ol dun palang pwede gupitan pero siympre kung palagay po ninyo is yun ang mas okay go with it myth lang naman po yung ganyan😊 nasa sainyo po if maniniwala or not. Pero ako din ang haba ng hair ng baby ko iniipitan ko nalang po hehe pag 2yrsold kasi sila dun palang sila pinapagupitan ng pedia e.

ganyan na din ung buhok ng baby ko sis.. 6 months na din siya.. tinatalian ko nlng kasi nakakamot niya ung face niya dahil sa buhok niya..

Depende po sainyo mommy. Ako kasi ginawa ko binawasan ko lang yung sa side, naiirita kasi baby ko pag napasok yung buhok sa tenga nya.

Struggle ko yan sis sa Lo ko. Haha. Lagibniya kinukuskos ang mata dahil na tutusok ng bhok. Ganyan din kasi buhok niya

Ganyan din sakin mamsh baby boy tapos kulot pa. Hehe.. so ayun nag ponytail nalang sya. Cute lang. Hehe

cguro sis wait mo muna mag 1yr old sya..may mga kasabihan na pde gupitan ang bata kpg 1yr old na

Na sayo yan momsh, yung iba kasi pina paabot po nila ng 1 year. Cguro my paniniwala sila ganun.

1yr old na yung baby ko nung giniputan ng buhok, ganyan din kakapal buhok nya nung baby

Pwede naman po pero parang nakaugaliang 1 year old na po punapagupitan.. sayang kc sis..

Pwede nmn PO momsh mainit Kasi Ang panahon pra iwas dumping c baby pag binabanas