Galaw Ni Baby

Hi po. Need lang advice. Ftm po. Exact 27 weeks today. The past 3 days kasi napansin ko hindi na masyado magalaw si baby, compared before na halos whole day magalaw. Today po, parang mas nabawasan pa movement ?. Sa weekend pa po ako makakapag pa check up (hopefully)?. Please enlighten me momshies ?. Worried lang po ako kay baby.

1 Trả lời

Nababawasan talaga movement sis kasi nalaki si baby, sumisikip yung space na ginagalawan nya kumbaga. As long as there's around 10 kicks in 2 hrs, okay na po yun. :)