NEED HELP SA UBO NI BABY

Hello po, need ko po sana help, inuubo po baby ko ngayon nung 3 months syaa reneseta samin BREZU AT CEFIXINE, ngayon 5 and 1/2 pa lang syaa pwede pa bang gamitin itong mga gamot? or kaylangan pa pong bumalik sa pedia?? baka kasii may parehong reseta jan, 3 hours kasi ang byahe ppuntang city salamat po

2 Các câu trả lời

try nyo po ipateleconsult. iba iba po kasi ang ubo ( dry/ productive) and depende din po gaano na katagal. hope your lo feel better soon.