NEED HELP SA UBO NI BABY

Hello po, need ko po sana help, inuubo po baby ko ngayon nung 3 months syaa reneseta samin BREZU AT CEFIXINE, ngayon 5 and 1/2 pa lang syaa pwede pa bang gamitin itong mga gamot? or kaylangan pa pong bumalik sa pedia?? baka kasii may parehong reseta jan, 3 hours kasi ang byahe ppuntang city salamat po

2 Các câu trả lời

ipaconsult nyi nalang miee mas okay na sigurado kasi ako napainum ko sa kanya yung ambroxol napagalitan ako ni pedia kasi di daw dapat yun ang iinum nya.

try nyo po ipateleconsult. iba iba po kasi ang ubo ( dry/ productive) and depende din po gaano na katagal. hope your lo feel better soon.