Please help..

Hello po! Need help po sa baby ko. He's 1month and 3wks na po. Binibreastfeed ko po sya pero balik na ako sa trabaho. Ngpa-pump na lang ako ng gatas pra ma-dede nya while I'm at work. Recently, hindi po sya dumudumi. Ihi lang at umootot lang sya. 3days na po. Normal po ba iyon? Thanks sa feedback.

2 Các câu trả lời

nung mg2- 3 mos c baby q d xa arw arw ng poop minsan 5 days pinkmtgl n arw bgo mgpoop tas ng research lng aq normal lng dw un s breast feeding kc wla dw syang a or waste s breastmilk kumbaga absorb nia lht and now 5 mos n xa minsn regular n xa mgpoop minsn 2 days.. bsta nagwiwi at d mtigas ang tiyan.

May nabasa po ako na normal po iyon pero kung worried po kayo, pwede niyo po basahin ito: https://ph.theasianparent.com/tips-for-constipation-in-babies/