Just asking...

Hi po.. natakot din po ba kayong magbuntis?ako kasi natakot tlga ako kasi..baka di ko kayanin.. kaya ko bang manganak? ready na ba ko?andaming what if's.. ano po ginawa nyo?

15 Các câu trả lời

Kapag month mo na or naglalabor kana di mo na maiisip yung takot maiisip mo nalang ung excitement na gusto mo na agad makita si baby my konteng kaba pero dpt relax ka lang at isa isip mo na gustong gsto m na sya mailabas at kaligtasan nyo..PRAY parin ang pangunahin gawin GOODLUCK!

ganyan din ako. but i guess never ka naman magiging ready talaga. kasi lahat bago sa pakiramdam mo. the whole pregnancy hanggang sa paglabor mo. so i suggest enjoy mo na lang journey mo sis.

Ako po gusto ko po talaga ng may anak ako. Kaya kakayanin lahat ng hirap at sakit para kay baby ko. 32 weeks preggy now and i’m 22 years old! Kaya mo rin yan sis!

Yaasss mamsh. Dumaan din ako sa ganyang stage. Just pray. At lahat ng worries and what ifs mo mapapalitan ng excitement and joy. 😊

Pag malapit na lumabas si baby maeexcite ka nalang ☺️. Di mo na maiisip yung mga mararamdaman mong sakit.

Lahat naman po tayo takot manganak. Pero wala tayong hindi kakayanin para sa ating muntik supling. ☺

nakakatakot pero kailangan maging matatag para sa baby. huwag lang mag isip ng negative.

Kaya mo yan. Blessing ang mabuntis. Be happy lang and wag pa stress.

Kaya mo yan sis. Lahat ng fears mo mawawala pag anjan na si baby.

Kapag lumabas na sya lahat ng fears at what ifs mo mawawala