Just asking...

Hi po.. natakot din po ba kayong magbuntis?ako kasi natakot tlga ako kasi..baka di ko kayanin.. kaya ko bang manganak? ready na ba ko?andaming what if's.. ano po ginawa nyo?

15 Các câu trả lời

Simple lang . If natatakot ka then wag ka makipagsex :)

5y trước

what a nice advice ..

Pagnandun ka na mami sa mismong point na naglilabor ka na, yes sobrang sakit po talaga halos 50/50 pero isa lang nasa isip mo, kailangan mo ng ilabas si baby para matapos na yung sakit. Halos wala po ako ginawa nun kundi damhin ang sakit at walang katapusan na manalangin. Sa awa naman po nakaraos na. Kaya mo po yan. 😊❤

5y trước

May anestisya po nakakanginig po para ka pong giniginaw tapos ramdam mo pa din yung pagtahi sa'yo. 😅 Pero di mo na po maiisip yun kase parang yung atensyon mo na kay baby na.

Stay positive sis. Mahirap na masaya ang pagbubuntis ❤️ just always look on the positive side lang pra di ka ganun magisip tsaka pray lang

5y trước

Ur welcome enjoy mo lang mga stages ng pregnancy. Di lahat nabibugyan ng chance magbuntis.

Di ko pa po yan naiisip pero sana kayanin ko kasi pangarap ko talagang magkaron ng anak.

5y trước

ako dn naman sis pangarap ko dn nmn.. in perfect time sana.. ero ito na siguro un..😊

Dasal lang sis. Ako wala akong naramdamang takot sa panganay ko sobrang excited ko pa. Basta dasal lang sis. Tiwala lang na kakayanin mo lahat.

5y trước

Slamat sis.. ngpray nga ako.. na sana bguan ako ng lakas ng loob😊