Red in eye

Hello po. Napansin ko po kasi sa baby ko, sa right eye nya, may red na parang dot ko pero medyo mas malaki sa dot, sa tabi po ng black ng mata nya. in born po ba yun or mawawala pa po? nakita na po kasi ng hubby ko yun pagka panganak nya palang. maaalis pa po ba yun habang lumalaki sya or dun na po talaga yun?

1 Trả lời

Kakapanganak nyo lang po ba mommy? Nagkaroon po kasi kami ng baby ko ng ganyan. Sabi po ng mga dr sa ospital gawa daw po ng hirap sa panganganak kaya nagkaroon kami pareho ni baby. Pero nawala naman po sya after 3 weeks.