Muta in eyes

Nagmumuta po yung right eye ni baby.she is 3 months and 2 weeks na po..hindi naman red yun eyes nya. Green po yung muta nya

4 Các câu trả lời

Marami pong factors ang pagmumuta ni baby. -Bacterial Conjunctivitis -Viral Conjunctivitis -Blocked Tear Duct Mas maganda pong i consult niyo na po sa doctor kung kulay green na po yung discharge ng tearduct niya.

Kung hindi po ito mawala-wala, ipatingin nito na po siya sa doctor. :)

Same din sa baby ko mami. Ano po ba gawin pra mawala?