IYAK need an advice

hello po. napansin ko ngayong araw si baby palaging naiyak. after niya dumede nakakatulog siya kapag nagising naman iiyak ng sobra yung tipong parang may masakit sakanya. natatahan lang siya kapag pinapadede. di naman masasabi na gutom kasi nagduduwal siya after magdede(it means naooverfed na si baby). ano po mga possible reasons bakit ganun umiyak si baby?

5 Các câu trả lời

Kabag, diaper change, need to burp, or maybe your LO is dreaming. Advice nang pedia ko dapat one to two hours before bedtime may down time si baby, yung hndi na nilalaro at pinapatawa nang sobra, yung tahimik na and calm si baby para hndi daw magbad dreams.

5y trước

No prob 👍🏻

Momsh baka may masakit sakanya or di siya komportable.,

5y trước

yun nga po. di ko malaman kung ano masakit sa kanya. 😦😦

baka may kabag sis..or basa duaper gnun..

5y trước

thanks po 😇😇

Pinala burp mo ba cya sis after mgdede?

Bf po ba kau or formula sis?

5y trước

mix po. pero mas lamang ang bf. sa formula halos 2-3 bottles per day si baby.