1 week and 5 days old baby

Normal lang po ba na iyak siya ng iyak sa madaling araw kahit pinapadede ko naman? Naiinis siya pag biglang naalis yung breast ko. Tapos an hour after padedehin, iiyak nanaman hanggang sa konti lang tulog niya sa madaling araw pero tulog siya maghapon gigising lang if dedede. Any same situation po or tips para mapatulog si baby sa madaling araw? Thank you po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Yes po normal lng po yan . Try mo i swaddle sya sis then mag pa music ka ng lullaby for babies . Ganyan tlga gising si baby sa gabi tapos tulog sa umaga kaya habaan lng ang pasensya .pag tulog sya pwede mo na sya sabayan sa tulog . Tatagal yan hanggang 3months pag 4 months na ok na ung pagtulog nya kasi d pa nila alam ang gabi sa umaga kaya try mo din na idim yung ilaw sa gabi at pag umaga namn maliwanag para masanay sya 😊

My ganyan baby po tlga momshie .. If busog na po sya try mo ipacifier tska lalagyan mo po sya ng manzanllia bago matulog ksi minsn hndi natin alm masakit pala tyan nya kaya sya umiiyak ksi msnan hndi natin maiiwasan na malamigan c baby .. Baby ko ksi gnayn