Further question

Hello po, naoperahan po ako last August , ectopic pregnancy , pinutol po ung right fallopian tube ko then akala ko po di na ako mabubuntis but then February nung narealize ko na parang buntis ako ..hindi po ako nag birthcontrol sa pag aakalang di na ako mag bubuntis at ayun na nga biniyayaan po kami ulit ng panibagong blessing. Kaso po ngaun nasa 3rd trimester na ako . Hirapan po ako nasakit ang tahi ko .. Sabi ng ob ko normal.lang daw kaso natatakot po ako ..

1 Trả lời

Kung sinabi ng OB mo ba normal lang, makinig ka nalang sakanya kaysa masyress ka. If di ka mapakali magpasecone opinion ka. If di ka pa rin mapakali magpaadmit ka na sa ER.