After Ectopic Pregnancy

Meron po ba dito nabuntis ulit after matanggalan ng Isang Fallopian Tube? 6 years na po simula nung naoperahan ako di pa din ako nabubuntis, wala naman kami contraceptive 😢

16 Các câu trả lời

aq ive been from ectopic last year april pero di aq naoperahan sis,,, tas ilang buwan nabuntis aq mga october aq nabuntis ika4th baby q na to, kung nabuhay yung ika3rd sis.. masakit pero tinanggap q kasi baby q pa rin yun eh. dugo pa kasi tas inject lang aq nila, naagapan naman by God's grace sis

may friend po akong natanggalan ng isang (not sure alin sa dalawa) ovary or fallopian tube after ng first pregnancy. pero nagkaron pa po sya ng dagdag na 3 anak. and may PCOS po sya. tiwala po akong mabibiyayaan din po kayo

May kakilala po ako na same situation sayo, after 5 months of ectopic preg at matanggalan ng 1 fallopian tube, nabuntis ulit. Last October yun, tapos ngayon buntis na ulit sya. Ingat po and paalaga po kau ng OB🙏

Ako po last May 2020 right tube removed Thanks God my 3 months old healthy baby na ako ngayon. Nagpahilot po ako bago nag try then take vitamins/folic acid for 3months and boom nabuntis agad

yung tita ko 14 years bago ulit mabuntis after ng ectopic pregnancy nya. nag paalaga sya sa ob tapos may pinapainom sakanya. ayun sa awa ng diyos binigyan pa sya ng bunso.

Hi mommy, ako po wala na right ovary nabuntis parin po, don't be anxious, if God's will magkkaroon ka pa ulit ng baby 🙏

Darating po yan sa tamang panahon. Madami na rin po ang may ganyan kaso. Pero sa awa nang maykapal na biyayaan nman po sila nang mga anak. Tiwala po kayu .

Hwag mawalan ng pag asa mi. Ung pinsan ko nga kaka opera lang May last yr, buntis na sya this year. Un lang sure na CS sya. Medyo maselan pagbuntis nya.

i know someone. ectopic pregnancy din sya at isa nlng fallopian tube nya. s awa ng Diyos, nabuntis sya twice. twins p ung 2nd pregnancy nya

may kakilala ako, after ectopic pregnancy sa first, nagkaroon sia ng anak sa second pregnancy. mga 3 years old na po ngaun.