tahi

hello po, nanganak po ako via CS nung march 11, follow up check up ko is March 19, di po ako nakapunta kasi lockdown na, ask ko lang po.. sino po ba ngtatanggal mg tahi? at paano aalisin yun? Ok lng po ba hanggang ngayun andito pa din tahi ko? Salamat po sa sasagot..

5 Các câu trả lời

Ako mamsh Feb 23 nanganak d nq nakabalik s ob q dhil s lockdown. Kusang natanggal ung buhol sa tahi q. Nagulat nlng aq nwla n ung tahi. Inaalagaan q ng betadine araw2. qng d man aq maliligo lilinisin p din ng betadine sugat pra maghilom. Naun tuyo na sugat q. Wla n din aq binder. mag2mons n lo ko

OB mo ang magtatanggal ng buhol ng tahi. Siya din kasi ang titingin kung pwede mo ng basain ang tahi mo pag maliligo tapos magrereseta siya sayo ng vitamins.

Same cs. Ako ginupit ko lang yung nakalabas na tahi. Para di masakit pag nagagalaw.. Kumikirot lase pag nasasangi yung sinulid na nakalabas e..

Same Tau sis ako March 12 ako nanganak CS din ako.. Hnd rin ako naka pag follow up check up sis dahil sa lockdown..

Hindi po ba natutunaw ung tahi nyo ako po kasi natunaw po sakin