CS problem

Sino po mga CS dto na hindi natutunaw yung tahi? kelangan tanggalin? Nakasched. po kase ako today para tanggalin ung tahi ko kaso di ako nakapunta dahil sa lockdown pano po kaya yun? May dapat ba ako ikaworry?

1 Trả lời

Hmm.. Mommy ang alam ko may icucut lang sila sa dulo ng tahi? Baka meron pong nurse or sa barangay niyo na marunong magtanggal ng buhol ng tahi? Kung wala, isafety mo lang po kuna yung tahi mo. Saka ipatanggal pagtapos ng ECQ sa Metro Manila.