Sobrang iyakin si baby

Hello po. Nanganak po ako nung Jan 1 ,2020. First baby ko po. Baby boy. Problema ko po kasi sobra sya kung umiyak. Sumisigaw hangan sa mapaos at namumula tlga sya. Kahit ano gawin d mapakalma. Sinasayaw na nmn. Kinakantahan. Binibigyan ng dede. Pero wala pa din. Ano po kaya pwd nmn gawin? Thank u po i advance sa sasagot

1 Trả lời

ok naman po ang tulog nya? baka po naiinitan? masakit ang tyan? check nyo po baka may kabag. or gusto lagi nakadede po. check with pedia din po to make sure na walang kakaiba kay baby