Epekto ng nakunan

Hello po. Nakunan po etong August lang kaya nag pa D&C po ako. Its been a week after nung D&C sakin. Tanong lang po, epekto po ba yung insomia? isang linggo na po akong di nakakatulog ng maayos. Mdalas late na ako makakatulog tas magigising nalang akong bigla, 2,3,4 am. Epekto po ba ito? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Na D&C din po ako momsh pero hindi naman ganyan, although hirap lang ako makatulog sa una kasi nag iisip... try to relax your mind, warm mild before bedtime may help din na mas maging mahimbing ang tulog mu