Oregano for baby

Hello po may nakatry naba dito ipainom ang katas or ang pinagpakuluan ng oregano para sa baby? 7 months na baby ko balak ko sana ipatikim yun. Kase parang madalas sya nasasamid diko sure kung dahil sa laway nya o mejo may ubo sya

6 Các câu trả lời

Pwede siguro, ung nephew ko kasi sipunin since newborn kaya pinapainom siya using drops ng hipag ko every morning. Pinigang katas ng oregano na pinakuluan. So far more than 1yo na ayun parang fully charge lagi, ung bantay napapagod sa sobrang energetic

I wouldn't suggest muna sa herbals, since sensitive pa ang stomach ni baby. Pwedeng sa iba okay, pwedeng sa kanya hindi baka mauwi pa sa amoebiasis. Refer ka nalang kay pedia since mas alam nila yung gagawin.

2y trước

ok po thank u po

better consult your pedia first. di na kasi pwede ngayon yung mgapractices dati na kung ano ano po ipapainom na herbal sa baby, anong ipapahid etc.. always ask the expert, yung pedia ni baby mo.

Baka po nag ngingipin? Kasi sabi ng pedia ng baby ko pag nagngingipin ang baby madalas na para daw nasasamid gawa sobra sila maglaway during that stage

2y trước

sobrang laway nya nga mi. eh last last week kagagaling nya lang sa ubo antibiotics sya for 7 days tas gumaling tas now parang nasasamid nanaman sya. worried lang ako. ayaw ko naman sya masanay sa antibiotics kaya naghahanap ako ng alternative

ako mi since baby ang firstborn ko oregano ang effective

Mapait yan mii,kahit ako na adult hirap inumin yan.