sciatic nerve

hi mga mom sino dto msakit ang buttocks left part s likod papntang hip n halos hirap na makalakad at gumalaw dahil sa sobrang sakit. search ko sciatica dw tawag.. ano po ginawa niu? 37weeks pregnant...

5 Các câu trả lời

I had sciatica din both times ako nabuntis. Pain reliever po at mga stretches nakatulong. Gumamit din ako ng maternity belt para marelieve ung pressure sa sciatic nerve.

same tau lalo n pag tumayo ka di mo alam saan yung msakit sa pwet b o sa pwerta. . pro hinahayaan ko lng. . tiis2 lng. .37weeks here

4y trước

Mga momsh ano po balita , 1 week kona na feel sobrang skit 35 weeks here

nagtitip toe walking ako, hindi ako makatayo ng diritso, hirap talaga sa paglakad. ano po ba pwedeng gawin nito?

wala bang pede gawin sa pain? sbrang sakit kc lalo na pag naglalakad o kunting galaw ko lng...

4y trước

Hot compress will do po

Hang in there! That’s just common for pregnant women.