advice pls

hello po may naka experience po ba dto 12 weeks preggy pero wala pa nadetect na heartbeat c ob😥 may pag asa pa po ba magka heartbeat🙏😭 nastress ako pagkarinig ko sa ob na wala pa heartbeat madetect.. hanggang ngayon ang sakit ng ulo ko kakaisip😭😭🙏#pregnancy #advicepls

14 Các câu trả lời

ako, sa 1st baby ko sana, kala ko okay lang til magpa ultrasound ako ala ng heartbeat si baby😭every week ako sa hospital para sa sugar test result ko tapos lagi nila ako dinadoppler ndi sila naalarm na ala sila madetect na heartbeat nya, pinilit ko pa sila bigyan ako ng request for transv just to double check if totoo ung sa ultrasound ko bago ako pumunta sknla

same pu Tau ..10weeks aq WLA pa heartbeat ..tpos pinablik aq NG 1month mhigit ..ayun nkita npu heartbeat ni baby ku knina Lang ..4months nku bago pinablik ..bka PU nsa pinaka baba Lang ung baby mu same pu sken ..wag pi pa stress mamshiee ..meron PU Yan promisr

3y trước

thank you

1st check up mo ba at 12 weeks? Sakin kasi nung 2019 6 weeks ako nung unang check up. May heartbeat na nun. Pagbalik ko dapat 10 weeks na sya. Pero nakita pang 9 weeks lang at wala nang heartbeat. Eh dati nakita na merong heartbeat eh. Kaya naraspa ako

ako 7 months Naman Ng mawalan heartbeat baby ko😢😢 pero di ko Alam Yun Kasi di pa ako nakakapacheck up nalamn nalang Ng naglabor ako...buti daw lumabas baby ko Kung Hindi baka nalason ako....pakatatag ka Lang momsh...pray ka Lang po....🙏🙏

3y trước

wow congrats po.. kaya nga doble ingat na po saka paalaga po kayo sa ob nakaka paranoid na ngayon kasi may takot na tayo.. si God ang magiingat lagi saatin😇😇😇

Pray nalang po. Pero ako at my 11weeks, wala ding heart beat which is unusual kaya pina ultrasound niya ko and then dun nalaman na hindi na magkaka heart beat si baby. Pinaanty nalang sakin na duguin ako and it means na nakunan na. So ayun.

3y trước

Sana po. Pray lang po mommy.. actually now I’m pregnant again. 37weeks with my baby girl hehe waiting and ready to pop anytime. God is good❤️

Yes sakin dati sis 12weeks din pero walang makita na heartbeat pinainok ako ng pampakapit then after 1 week follow up at chineck ng OB ko pero wala parin,kusang lumabas c baby nun kaya niraspa na ako😥

3y trước

kakalungkot nman😥😭

Pero pray lang sis malay mo baka magka heartbeat c baby,ako kasi dati nag spotting ako ng parang patay na dugo kaya nagpa TVs ako kaya dun kopa nalaman na walang heartbeat c babay

3y trước

hindi nman ako dinudugo,

parang late na Ang 12weeks momi pra Wala png heartbeat?pa second opinion ka momi for sure kc dpat meron na po yan at nag start ka Ng prenatal

3y trước

balak ko nga po pa second opinion😊

is this the first time po ba ichecheck niyo ni OB ang heartbeat? if so, What are the advised po?

3y trước

sana🙏🙏🙏

basta wala po pagdudugo sa loob man o sa labas may pag asa po.

3y trước

hindi nman po ako dinidugo