no gestational sac seen

Hi po may naka experience na po ba sa inyo nong nag ultrasound is no gestational sac seen po sa TVS. Im scared po kasi yan nakita sa ultrasound ko nag p t naman ako positive siya twice ako nag p.t dinugo ako ng 3 days may cloth pero maliliit lang na admit ako sa hospital for 24 hrs observation thanks god tumigil naman pero yun nga sa ultrasound no baby seen im not sure pero 5 weeks preggy. limot ko kasi yung date ng last menstruation ko nong April. Binigyan ako pampakapit ng OB ko tas babalik ako after 2 weeks. Im scared sana ok lang ang baby ko 😢😢

2 Các câu trả lời

Hi sis! May nabasa din akong ganto dito. May mommy na nagpost. Same kayo pero after 2 weeks nagpakita si baby. Pero yung sa friend ko naman ganyan din pero miscarriage yung sakanya. Pray ka lang po na kumapit si baby.

4y trước

Thank you sis at least may positive pa din. May pumipitik pitik sa tiyan ko hindi ko alam kung ano yun. Then kanina umaga may maliit na nanigas pero di masakit sa bandang side ko pero nong hinaplos ko nawala siya. Sana baby ko yun . 😢😢

Ganyan din po sken nung una akong ng pa TVS. No gestational sac seen. Bumalik po ako after 3 weeks, dun nakita 6 weeks and 6 days na si baby. Baka po masyado pang maaga kaya wala pang nakita.

4y trước

Oo sis . Yun na nga lang ginagawa ki . Salamat sis . Nagkaroon ako ng malaking hope na andito pa si baby . 🙏🙏😊😊