Naipit na kuko ng bata

Hi po naipit kamy ni baby ko last week ok nmn ginamot namin agad kayalng nung gumaling natatangal ung mismo kuko tutubo pa puba ito ano po dapat gawin maraming salamat po

Naipit na kuko ng bata
1 Trả lời

Hello. In my experience, nung bata ako, mga 5 years old, naipit yung hinliliit ko nung sinara yung pinto. Mga 5 - 10 seconds ata yung tagal, basta matagal kasi nagawa ko pang mag-isip kung anong gagawin ko, kakatokin ko ba or sisigaw ako 😅 Ayun natuklap buong kuko pero tumubo naman ng normal ng hindi ginagamot. Mabuti po sakaniya at nagamot niyo po. Tutubo din yan ng normal basta wag lang mangitim at bumaho. Pero pa check niyo na lang sa pedia para sure.