Buntis po ba Ako? Negative hpt

Hello po. Naguguluhan po Ako Ngayon kase Hindi ko po alam kung buntis po ba Ako o Hindi. December 31 - January 5 po Ako last mens ko. Usually, 34 days po kase Ang cycle ko. Nag pt po Ako Nung mga first and second week na delayed Ako, Panay negative po. Then Nung march 1, mga 7 pm po nag pt po Ako and may faint line po nun. Nung kinabukasan po, negative na ulit. Binaliwala ko po Yun Kase baka false positive lang po Yun. Then after a week, nag decide po Ako na magpa Kapa sa manghihilot, may nakapa po siyang bukol and baby daw po Yun going 3 months na daw po Yun. Then nag pt nanaman po Ako dahil don and negative nanaman po. Sobrang nakaka disappoint po. Parang ayoko na pong umasa. Kase masakit sa loob. Any advice po?

6 Các câu trả lời

ganyan din po ako,na delay din po ako Di na po ako niregla noong January, then 3rd week Ng Feb po niregla po ako kaso 1day Lang po Yong malakas tapos patak patak nalang po sya, 4days po kasi Yong pinakamababa Kung rereglahin po ako,dapat din po Kasi matagal Yun Kasi 1month po akong di dinatnan. tapos nagpa hilot po ako Ng balakang ko Kasi nangangalay po sya,tyming Naman po nagpapa anak Yong humilot sakin at Pina check ko po,Sabi nya daw buntis po ako kasi ang lakas daw po Ng pitik Ng pulso Ka at nakapa nya ang bata. then nag pa blood serum ako kinaumagahan kaso negative talaga sya, after po nun subrang lakas Ng white blood ko,naparang umiihi pa ko at akala mo dinatnan kana pero kulay puti.

same sis DEC 31 to JAN 5 ang mens.. sa awa naman ng diyos positive naka 2pt ako bago naniwala kasi tagal din nasundan ng panganay ko 6years din kaya di ako makapaniwala..

Ako sis dinatnan ang dec 31 - January 4 nag stop ayon nag pt ako feb 4 kasi hindi na ako dinatnan at ayon nag pt ako so far positive naman sya 1 pt lang nagamit ko☺️

Magpacheck up ka po sa Ob. Sa ultrasound po makikita if may baby ka po tlaga

pacheck po sa ob para malaman ang dahilan ng missed period.

pacheck up po sa ob, para sure sis