for mommy's

hello po, nagpainject po si baby ngayon and nilagnat ask lng po kung anong gmot pwede ipainom sknya..

26 Các câu trả lời

paracetamol drops sis, tapos sponge bath mo sya para bababa yung lagnat konti tapos warm compress sis sa part na ininject... para mabilis gumaling si baby mo at di umiyak sa sama ng pakiramdam 😊

Dapat po nag-ask kayo sa Pedia nya kung ano pwede ipainom na gamot. Although paracetamol lang din ibibigay pero mas mainam kasi yun dose nakabase sa weight po ni Baby niyo 😊

Maybe just ask a pedia regarding sa gamot na ipapatake kay baby. Dahil may tamang dose po para sakanya at kina calculate po nila sa timbang ni baby

Sa baby ko po right after ng injection pinainom paracetamol. Thank God, dpo xa nilagnat.

paracetamol drop po pero ask your pedia if ilang dosage

paracetamol po then hot compress mo yung may bakuna

Tempra kaso po ang dosage ay base sa weight niya

Sa akin hot compress at cold fever lang.

paracetamol drops po mommy

Tempra po para sa lagnat