ANONG PARACETAMOL?

Ano po pwede ipainom ko sa baby ko, nilagnat pokasi siya sa bakuna niya. 3months old napo siya 🥺😢

ANONG PARACETAMOL?
10 Các câu trả lời

ask your pedia for the dosage ng oaracetamol kasi binabase sa timbang kung ilang ml ang ibibigay. tempra or biogesic or calpol. its up to your pedia

i use tempra, every 4hrs .5ml but it depends sa Weight ni LO mo. also apply hot compress sa area na tinurukan to help soothe the pain

Tempra mi.. tapos ung dosage depende sa weight ni baby.. meron naman nakalagay dun sa box..

Tempra po. Dapat may recomendation po ng dosage na ibigay sa inyo after sya bakunahan.

Nung kay baby kopo paracetamol lang po sabe ng pedia nia if lagnatin po

mii basta po paracetamol. kahit anong brand basta may paracetamol. :)

calpol na paracetamol daw pinaka effective

we use calpol drops.

tempra po.

Tempra