Nagmumuta Po Yung kaliwang Mata ni baby 2 months old

Hello Po. Nagmumuta Po Yung kaliwang Mata Ng baby ko ... And May sipon din Po sya. Sino Po Dito same case Ng sa baby ko? Ano Po ginawa nyo? Nawala dn Po ba ? Gusto ko sna pacheck up kso ayaw Ng lip ko . Ayaw nya kse painumin Ng gamot at baby pa dw Po kse gsto nya dumede lng dw Po sakin. Breastfeeding mom Po Ako. Sna may makasagot. Thanks Po .

2 Các câu trả lời

meron nireseta kay lo tobramycin pampatak sa mata ...tapos sa sipon disudrin drops .. pacheck up nio po para mabigyan ng tamng medication