Left eye/ nagmumuta

Mommies may same case po ba dto sa mga baby nyo sa same sa bb ko? Napansin kopo kse neto lang Thursday na nagmumuta ng medyo madami ung left eye ng baby ko. Nilagnat kse sya nun nag 37.6 daw sbe ni mama, nasa work po kse ako. Buong araw sya nilagnat Tas kinabukasan naman nawala na lagnat nya. Sabi ng ka work ko na nanay, baka dw lagnat laki lang. Kaso po kse kinagabihan pagkauwe ko, tulog bb ko tas paggising nya nagulat ako isang mata lang nag open, tas paglapit kopo na stuck ung muta nya sa mata nya. Simula nung Thursday po ganun na mata nya nagmumuta na kaya hndi nya kagad nabubuksan mata nya. Pinupunasan ko muna ng wet cloth. Tas napansin kodin kse na may pula sa mata nya sbe ng mama ko baka dw nasundot. Bat po kaya ganun ung left eye ng bb ko? Nagmumuta sya ng marami po? Pa help naman po Ps: knnang umaga po itong pic pagkagising nya Pahelp po nagwoworry lang po talaga ako😔 lalo nat sa mata pa ng baby ko😔

Left eye/ nagmumuta
8 Các câu trả lời

hi mommy, nagkaganyan po ang baby ko nung pasko, nakagat sya ng insect tapos nakamot nya, sa nainfect yung nakagat na region at kumalat sa mata, kinbukasan nagpa online check up kami, sabi ng doctor buti ay inagapan agaf check up kasi po delikado ang infection near the eye and face, nag antibiotic at pamahid ang baby ko for one week, gumaling naman po agad within one weeek. pacheck up nyo po si baby mommy

Ganyan den baby ko sis pero yubg sakin nakuha ng baby ko sa UTI ko nung buntis ako. Pero minsan daw barado ung labasan nila ng luha. Wilkins and cotton balls lang panlinis mo sis.

nangyari npo sa isa sa kambal ko yan yun medyo may malalang sipon nmn sila nun nagmumuta din sila.

ung pang 3 ko ganyan din sya kasi di sya nalagyan ng eye ointment nung kalalabas nya palang

Pwedeng sore eyes momsh. Try nyo po patakan ng breastmilk.

pa-check up nyo na po Momsh. mahirap pi mag self medicate

pacheckup nyo po sa pedia

sipon po