Hi mga momsh ask ko lang sa mga preggy din po kung naka experience po kayo ng pamamanhid ng kamay or naiipit ang ugat sa kamay kasi every madaling araw

Po nagigising ako tapos po hindi na makatulog kasi sobra sakit po ng kamay parang naipit po yun ugat sino po nakaexperience na any advice please thanks🤗

2 Các câu trả lời

Me nung between second and third trimester. Binababad ko hands ko sa warm water with epsom salt before matulog. Medyo naglessen naman ang pain.

carpal tunnel