Hi mommies! Ask ko lang po if necessary ba paginom ng maternity milk?

Hi po. Nagdadalawang isip pa po ako if iinom ba ako since sabi ng OB ko hindi naman daw siya nagpapainom ng milk pero kung sainyo po, iinom pa din ba kayo?

1 Trả lời

Sakin dn pinag bawal pero parang di ako sanay na walang iniinom na milk kaya ang sinuggest sakin ni OB fresh milk po ng nestle yung green. Mataas pa din kasi sugar ng mga maternal milk pobkaya di na sila nagpapainom at prone po sa buntis ang uti