Baka may pedia po dito na makabasa

Hello po. Nagbabakasakali lang na may pedia mom dito na makabasa nito. While waiting po ako sa reply ng pedia ng anak ko. Gusto ko lang po magka-idea sa result ng urinalysis at cbc ng anak ko.Please refer to the photo. Thank you po.

Baka may pedia po dito na makabasa
2 Các câu trả lời

Try to compare yung reference value sa result mommy. Mataas pus cell count ni baby at moderate ang bacteria. Possible na may UTI pero let's wait na lang din sa interpretation ni pedia. Hope your baby will feel better soon.

Thank you po. :)