Maliit timbang ni baby

Hello po, nag woworry po ako sa timbang ng bby ko.. 3months na po sya pero timbang nya po is 4.5kl lng po. Di nmn po sya masakitin. Pure BF din po sya, Gusto ko sya papabottle kaso ayaw nya po dumede, ano po pwedeng gawin? Para tumaba si bby? ftm po.

Maliit timbang ni baby
24 Các câu trả lời

based from experience, mababa ang timbang ng baby ko nung pinanganak. 1 month ko sia pure breastfeeding. since mahina ang gatas ko, after 1 month, binottlefeed na namin si baby pero hindi ko tinigil ang breastfeeding. on succeeding months, mababa pa rin ang timbang ni baby pero ang height nia ay sumusunod naman according sa kaniang buwan. hindi naman sia concern ng pedia as long as healthy ang baby. ngaung 19 months lang sia nakahabol sa expected na timbang for a 19-month toddler.

normal lang po tlga n kahit bfeed ndi tabain si baby. Recommend ko po sa inyo every 3 hrs consistent mo siyang ibreastfeed ,if nagppump ka make sure 3 to 4 oz at paburp ng maayos. Baby ko rin noong 1 month and half sia 4.6 lng siya ngayon mag 3months palang siya sa april 9, 6.0 kg na siya pure bf din.

hello mi ,same sila ni baby 3 months din..malakas ba dumede si baby sayo?or baka kulang gatas mo mi,.ask ur pedia mi para bigyan siya ng vitamins💗si baby ko 5.9kg siya last week..pure bf din ako.

1y trước

hello mi alesha, wala pong vitamins mi,.pure bf lang ako mi..hanggang 6 months pa daw sabi ni pedia niya..ikaw mi naka vitamins ba baby mo po?

kain ka po ng mga masustansyang pagkain mi.. ako kc simula kumain ako more gulay ,prutas at tubig at kain ng madami dun ko napansin na tumaba lo ko..ang importanti po malusog baby mo di baling ti mataba🥰

same tayo mi ng sitwasyon si baby turning 5 mos na pero 5.3 pa din sya dko na din alam gagawin ko kung panong pagpapa taba ang gagawin. nag ttake baman sya ng mga vit. and pure bf din 🥺🥺

1y trước

pa check na po sa pedia mi..

si babay ko nga 7months na 7kls palang hehehe normal.lanh yan mhie minsan kasi nasa genes lang din basta hindi sakitin thats okie pero.id nagwoworry ka pa check up niyo si baby po

Kung pure BF po sya dapat din po kumain kayo ng healthy foods kase kayo po source ng nutrients niya. Pwede din po i-vitamins niyo si baby,ask lang po kayo sa pedia.

Normal po yan kapag pure breastfeed ganyan panganay ko. Wag po magworry mommie. Sa pangalawa ko ngayon mix feeding 4.7kg na 1½months palang. Tsaka hindi po sakitin kapag breastfeed.

6 klo.ung bb ko last march 22.purebf.. 2months n sya at tiki tiki pinapainum ko sa knya..papapalya palya pa..baka di lang sya tabain mahalaga naangat ang timbang kada checkup..

ano po advice ng pedia nyo po? si baby ko 6.8 timbang bya now 3mos sya. di nman din sya mataba. at pure BF din. normal lng din na di bilog na bilog mga breastfed babies