Timbang ni baby

Hello po. FTM po ako. Tanong ko lang po normal lang ba weight gain ni baby nung pinanganak ko po sya 3.250kgs ngayon po 6 weeks and 5 days (1 and half month) timbang nya is 6.1kgs na. Pure BF po si baby. Ambilis nya lumaki normal lang ba yun mga mies?

3 Các câu trả lời

d2 Po sa apps kau Po maglalagay ng details ni baby nung pinanganak then may suggested timbang Dito daily magbabase Po Doon sa details na nilagay nyo nung una and base din qng ilang weeks or months na sya. pero I suggest ask nyo din Po sa pedia ni baby, Meron din ho kseng growth spurt na sinasabi ung biglaang laki.

same mi overweight na Rin Yung baby ko ..1 and half month cya Ngayon . Nung pinanganak ko cya is 4.6 .Ngayon 7.4 na cya ..bilis niya lumake

Overweight na baby mo