LIGHT BROWN DISCHARGE AT 10 WEEKS

Hello po, nag-talik po kami ng partner ko then after po namin nagka pinkish discharge po ako, previously naman po pag tinatry namin ever since preggy di naman po ako nagkakadischarge kasi di naman po nabanggit ng OB ko na bawal at di naman po ata ako belong sa High Risk Pregnancy. Anyone here experienced this one? Please help.

2 Các câu trả lời

Not normal and it happened din saken. First ever brown discharge ko was at 11 weeks after namin mag DO ni hubby. After checking sa OB, may minimal subcnrionic hemorrhage ako. Hindi naman daw ako dapat magworry pero binigyan ako ng pampakapit and other needed meds, no sexual contact rin kase nakaka tagtag daw yon lalo na if may ganyan kang case.

not normal kung ganyan

10mo trước

not normal po kasi signs of bleeding po yan. Esp if nasa first trimester baka low lying placenta. pa check po kayo sa OB.