Very light discharge

Hi po, hindi ko alam kung normal yung ganitong discharge. Hindi po siya tubig kasi binasa ko po yung undies and di po ganyan kulay. Sobrang light lang naman para kasing light gray or light brown. Sa 18 ko pa kasi sana balak pumunta OB kasabay check up. May history din po ng miscarriage at 24 weeks kaya nakaka praning po ganito. Anyone who experienced this kind of discharge po? Normal lang po kaya yung ganitong kulay ng discharge? #21weeks #advicelangpo

Very light discharge
2 Các câu trả lời

Hi po baka po makatulong po itong about sa discharge ng buntis, https://ph.theasianparent.com/discharge-ng-buntis-2

ak moms ngkdischrges 3times n amd knna umaga ngpnt ak ke ob 21weeks dn ako