May tanong po ako ?

Hello po, nag pt po ako and positive po. To make sure po nagpunta po kami ng ospital, nag pt po ko ulit at urinalysis. Positive po talaga. Ang kaso po, di pa po ako nakakapagpatingin sa ob. First time ko po kaya wala po akong alam kung anong gagawin. Wala na rin po akong mama na pwedeng pag tanungan. May process po bang dapat sundin para makapagpacheck up sa ob? May nagsabi po kasi sa amin na need daw po muna ng dr. request bago makapagpaultrasound. Nalilito po ako. Hehe pasensya na po. Salamat po sa sasagot ?

14 Các câu trả lời

Firstime preggy-soontobe mumsh here too. Wala akong mama too. Wala akong ate, only girl ako, bunso. Walang pinakamalapit na tita ko samen and pinsan ko na nabuntis na. Nag PT ako, positive. Right after, nagtanong tanong nako sa facebook friends, yes, facebook friends. Yung mga schoolmate ko noon na katabing bldg namen, nursing students - RN na ngayon. At sa mga friends ko pa na RN (PM ko sila isa isa). Next, nag tanong tanong naman ako sa schoolmates ko nung elementary na ka lugar namen, "may recommended OB ka?" etc. After wk, after ko makakuha all infos, OB, kay OB na ko nag tanong tanong kung ano pa needs ko and ni baby, lahat halos tinatanong ko sakanya since wala akong idea, lahat halos din ng reklamo ko sa buhay, sinasabe ko sakanya HAHAHAHAHA - 2mos preggy ako nun, after OB, sinabe ko na sa bahay namen na buntis ako. Pinakita ko prescription ni OB, everything. Im 29wks now. Still, ganun pa rin ako kay OB, nakikipag communicate pa rin ako sa friends ko na RN. Paalam mo sa halos lahat na preggy ka. Advices na lalapit sayo HAHAHAHAHA.

Hanap ka na lang OB then dun ka magpacheck up. 1st itatanung nun sayo kung kelan ka ang last mens mo para macompute nya kung ilan weeks ka na.. then yun na.,reresetahan ka na nya ng vitamins and sched for other next visit at kung kelan ka dapat mag pa ultrasound.

Hanap po kayo malapit na OB sa inyo. Minsan mismong OB na rin nag uultrasound pero ask nya muna sayo last period nyo para madetermine kung ilang weeks na kayong preggy. Resetahan ka po nya ng prenatal vitamins at sbhn dn sayo if kelan next check up nyo.

Punta ka lang sa papa checkupan mo, tas ob po haharap sayo then sila po mag bibigay ng request ng ultrasound mo.. after that pababalikin ka sa ob mo with the result para basahin sayo then reresetahan ka na po ng vits or kahit ano kailangan mo.

Hi mommy :) punta ka OB pacheck up then may ibibigay sayo na doc request for transv or ultrasound :) then yung result ipapakita konulit sa ob mo then sasabihin na ng ob mo yung follow up check up or any meds to take :) hope okay kayo ni baby!

5y trước

Thank you po

Pag sa private clinic ka nagpunta sis iultrasound ka talaga agad . Pero pag sa public po irerequest pa ng ob yung ultrasound mo tas bigyan ka nyan ng schedule kelan ka babalik ulit sakanya

pacheck up kana sa OB gyne. Siya na bahala sayo lahat pag private ka. Magagastusan ka nga lang. pero pwede din sa center niyo nalang para walang bayad malapit pa sa location mo.

Sis sa health center pwede din naman. Mas practical.. Tapos tsaka ka nalang kuha OB if di ka satisfied sa health center..

Ok lng po yan basta po ngpositive punta po kau sa ob pra po maresetahan po kau ng folic acid and vitamins po pra ky baby.

pacheck ka po muna kay ob. tapos si ob na po magbibigay ng instruction sa inyo sa susunod mong gagawin.

5y trước

Okay po salamat po