May tanong po ako ?

Hello po, nag pt po ako and positive po. To make sure po nagpunta po kami ng ospital, nag pt po ko ulit at urinalysis. Positive po talaga. Ang kaso po, di pa po ako nakakapagpatingin sa ob. First time ko po kaya wala po akong alam kung anong gagawin. Wala na rin po akong mama na pwedeng pag tanungan. May process po bang dapat sundin para makapagpacheck up sa ob? May nagsabi po kasi sa amin na need daw po muna ng dr. request bago makapagpaultrasound. Nalilito po ako. Hehe pasensya na po. Salamat po sa sasagot ?

14 Các câu trả lời

Bago po mag panultrasound need po talaga ng request kaya po need nyo rin po munang mag pacheck up

Pwede po mag pa ultrasound kahit walang req

Pa check up ka Po first sa OB po

Punta ka ng ob pra ma tvs ka