future mom

Hi po, nag PT lng po ako, hindi pa po ako nka pa check up. May tanong lang po sana ako., bawal po ba yung laging mag take ng white rabbit or snow bear na candy kasi lage po kasi akong na duduwal . Sana po may mkasagot. Salamat po

12 Các câu trả lời

Medyo pinagbawalan ako ng ob ko jan sis kasi masyado matamis kaya meron sya binigay sakin na vitamin B12 po yun para di ka masuka saka more on saging po meron naman po nabibili na chewing gum na sugarfree sis try mo

5y trước

Puro vitamins lang naman un sis saka kung reresetahan ka nya po ng gamot safe parin ung ibbgay na gamot sayo

Di naman sis. Yung OB ko nga nag suggest na kumain ako ng matatamis nung naglilihi pa ako kaya lagi ako may isang plastic ng mentos tsaka chocolates. Inom nalang ng madaming tubig after

Ok lng yan kung 2 or 3 months plng. Pero kpag sobra ung candy nkkapagpataas dn ng sugar.. Base sa tita ko na registered nurse..

5y trước

Hindi pa kasi ako nka pa check up,. Hindi ko alam kng ilang weeks na akong preggy

In moderation po dapat kasi more on sugar po yung candy... Mag crackers ka nalng po

Ako dati yung max na lemon😂.. Pero sabi ni ob ice chips n lng daw

5y trước

Kung baga yelo lang sis.. Yung mga ice tube ganun

Pwede naman sis..

Pwede nmn.

Pwede naman po

Wag lang maparami mumsh.. Try nio po ice chips pag gusto niong masuka..

Same tayo sis yang mga candy din binibili ko pampawala ng suka kapag naduduwal na ko hehehehe