Pregnant or not pregnant

Paki click nalang po yung photo para makita ninyo, asking lang po kasi 5days na akong delay tapos ito yung lumalabas sakin brown yata siya tapos laging basa yung pp ko parang white mens yung lumabas sakin ganon tapos hind ko alam kong kailan ako dapat mag pt kasi baka negative lang results kasi maaga pa akong mag pt. Sana mapansin po ninyo kung kailan ako dapat mag pt??? #Pregnat

Pregnant or not pregnant
2 Các câu trả lời

pwde napo kayo mag pt anytime. kung buntis po kyo positive agad lalabas dyan. same case ko 1week delay nagpt ako ang linaw npo agad 2lines.

pwedeng magpt na ngauon kung di ka nadedelay ng gnyan katagal.