Pregnancy test

Hello po Nag PT ako kanina umaga 8am. kase 2days delay nako kaya nag try ako mag PT at my faint line siya na malabo.. Then inulit ko siya ng 11am pero wla nang faint line. Nalilito tuloy ako..kung buntis bako o nagkamali lang ang PT... ung malaki un yung 8am na tinry ko then ung maliit yan ung nag double try ko.

Pregnancy test
10 Các câu trả lời

if u want momsh,, pa test ka po sa dugo,, kahit 1day delay ma detect na agad kung buntis ka.. --ganyan din po ako, 1day delay may faint line.. then the same day nag patest ako ng dugo.. so yung po POSITIVE nga..🥰🥰

kung pakiramdam mo naman sa sarili mo may kakaiba diba why not . baka masyado pang maaga . try mo next week mii ganyan kasi nangyare sakin noon tapos buntis pala talaga ako . 1yr old na sya ngayon ❤

best time po para magpt is yung unang ihi mo sa umaga for ex.mga 3am kng iihi ka yun.tsaka po masyado pa maaga para magpt ulitin mo nlng po after 1week

try mo po ulit after 2 weeks.. malabo pa kasi yan kasi ung pregnancy hormones nagdedevelop pa.. pero i think positive po yan. congrats po

try mopo ulit after 2 days,gnyan dn skin before my malabo n 1 ang is malinaw,then ngtry ulit ako after 2 days un,confirm hahhahaha

try mo ulit next week momsh . ung kakagising mo lang at wala kapa iniinum na kahit ano

Do repeat PT after 1 week po. Pwde din po pakuha ng serum pregnancy test.

repeat PT after 1 week. do PT using first urine in the morning.

mas maganda punta ka sa ob po

prehas po tayo