real?

hi po nag pacheck up po ako kahpon dahil monthly check up ko nag tanung ako sa ob ko ksi nag contact kmi ng husband ko pero kinabukasan maskit puson ko. sabi niya normal lng daw mag contact pero ang sabi nya wag daw ipuputok sa loob kasi nakakatigas totoo po ba yon?

4 Các câu trả lời

opo.. lalo n qng ob mo mismo nagsabi n sau.. mas ok n tawagan moxa update din qng ano nararamdaman mo

yes mommy totoo un.. nakakpgtrigger ng contraction ung semilya po. kya advisable withdrawal muna po kayo.

6y trước

mkakaramdm kayo ng cramps po... di po ung inunan tlga. usually sasakit puson nyo po...

yes po... ..