MAKATI DAW

Hi moms. Pag nag do kmi ni husband,makati daw yung lumalabas sakin. Mahapdi dw na makati. Quickie lng naman pero bkt daw ganun. Once a week lng kmi mag do. Naliligo naman ako araw araw, at shower bgo matulog. Umiinom ng madaming tubig at naghuhugas at nagpapalit ng underwear palagi para iwas U. T. i. Normal nmn ng mgpa check up Ako.

15 Các câu trả lời

Same here mamsh. Every week din kmi nag do ng partner ko. Kaso everytime na tapos na kmi ssbhin nya "ang hapdi" or "ang sakit" Lagi ko siya inaaya pero mdalang nalg nya ako pagbigyan. Ayaw na niya dhil nga daw mhapdi o mskit. Pero tinitiis ng partner ko ksi naniniwala sya na mkakatulong un do para di ako mhirapan manganak. I'm 8mons preggy na mamsh :) I remember, 6mons nun nagsimula humapdi o sumakit ung ano nya after ng do nmin.

Baka naman po kaya nahahapdian si mister kasi hindi ka masyado lubricated mommy? And friction inside talagang may trauma sa etits ni mister lalo kung hindi masyado wet si misis. Try to use po water soluble lubricant.

υti po yan ѕιѕ ĸc aĸo вeғore ganιan нυввy ĸo e ngrreĸlaмo aғтer мaĸaтι dao paтι вιвιg nya nga nagѕυgaт e нaнa 😂

relay mo sa OB mo sis na may ganyan kayong issue mag asawa para maagapan kung may prob man kasi buntis ka pa naman😁

Ang pagkakaalam ko tumataas kasi acidity or ph level if preggy kaya po siguro mahapdi. 😅

Yeast infection mommy. Same tayo.. Pamention na lang kay OB na makati yung discharge.

baka may iba ka pang infection mommy. try mo pacheck up, baka need mo magpapsmear.

Baka acidic ka mataas uric acid mo kaya nya nasabing mahapdi n makati

UTI po yan sis pag nagbubuntis kse mataas ung chance na mgka UTI

nakakahawa ba yun moms bka kc mahawa husband ko