39 weeks and 1 day

Hi po momshies! Labor na po kaya tong nararamdaman ko? Sobrang sakit ng puson tapos d ko malaman saang part ng likod ko masakit or kung balakang ko ba ung sumasakit. Wala po akong bloody show tsaka d pa pumutok panubigan ko. Pag nilalakad ko sumasakit pero pag hiniga ko wla namang sakit. Help po salamat!#advicepls

39 weeks and 1 day
1 Trả lời

Hi, Mommy how are you na po? I think active labor na kayo.

2y trước

Ayun po tinulog ko ung sakit. Nawala na po di sya nagtuloy tuloy. Wala padin akong bloody show tsaka d pa po pumutok panubigan ko. Huhu gusto ko na po makaraos. IE sakin kahapon 1cm padin pero mababa na.