FOR 4 MONTHS PREGNANT MOMSHIES!

Hello po momshies! Ask lang po, 4 months pregnant po ako kaka 4 months lang po this dec 2021. Eh mababa po yung baby ko lagi lang po siya nasa puson, normal lang po ba yun? O pwede po kaya ako gumamit nang pregnancy support belt para po di na siya bumaba nang sobra? Paki sagot po please? Please respect my post. First time mom po kase ako eh. Thankyou!#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

7 Các câu trả lời

normal po na sa may puson ang baby during 2nd trimester or sa area sa baba ng pusod natin. maliit pa po kasi sila, sa baba sila nag sisimulang lumaki. pag reach nyo po ng 3rd trimester aabot na po sa taas ng pusod ang baby nyo kaya wag po kau mag alala. 😊 lalaki din si baby..

yes po, same here po, kaka-4months lang po this December and nararamdaman ko siyang gumagalaw sa may puson minsan sa may bandang baba pa ng puson ko. pero Sabi normal Lang daw pag nag-5 months na tataas din daw siya

Ganito din ako nasa puson lang si baby minasan kumikibot lang naka heatbeat monitor din sya and naririnig nmin heartbeat nya sa bandang puson. Based sa mga replies normal lang siguro sya

Normal po na nsa baba o nsa puson natin si baby. Pag 3d tri tataas din yan pro sana hindi na mag change position. Dapat nka cephalic pa din po.

Yes nsa bandang puson pa sya sa katagalan naangat na yan.

Talagang nasa puson pa siya momsh. 4 months preggy here.

pwede ko po ba gamitan nang pregnancy support belt po?