Sawan

Hello po Momsh Sino po dito naexperience na nagkasawan ang baby nila? Normal po ba yung ganyan na nasa picture tapos nilalagnat po tapos matamlay ilang araw na po kase.

Sawan
2 Các câu trả lời

Hi mamsh pacheck up nyo na po sa pediatrician si baby asap. Based sa pic, alarming yung may blood streak sa poops ni baby at the same time, may accompanying symptoms like fever and matamlay pa. . Better mapacheck pati stool exam baka may infection.

kung nilalagnat po sya pacheckup nyo na po sya.