Mucus

Hi po momsh, lumabas na kasi mucus ko kahapon sticky na brown na brown po. Pero wala pa naman masakit sakin, sa right side lang bandang pwet mdyo parang manhid. I'm 39 weeks and 5days. Last ie ko is 2cm pa namn po. Sign of labor na po ba to? FTM lang po. Pls need lang po advice! Thanks po.

1 Trả lời

Yes sis kapag lumabas na ung mucus start na sya ng labor but better if magpa IE ka ulit para malaman mo kung ilang cm kna..

5y trước

Thanks sis. Pero now wala na lumalabas kahapon lang. Pero papacheck na rin