signs of labor

sign of labor na po ba ang brown/bloody mucus discharge? konti palang naman. thanks sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

yes means open na po yung cervix nyo . bantayan nyo po kung may lalabas na water or blood and pwede din po kayo maglakadlakad para po matagtag at magtuloy tuloy na labor

4y trước

36 weeks na po ako and I think four days na ata since nag start na may brown discharge ako until now but paunti unti lang lumalabas sumasakit din yung puson ko nawawala pero bumalik din after ilang oras. sign of labor na din po ba to?