My baby face

Hello po momsh ask ko lng po kung ano yan nasa mukha ni baby curious na kasi kami dalawa ni hubby ayaw mawala. Wala pa kami nilagay na pamahid para jan ano kaya pwedi e pahid mga momsh namumula na po e hehe godbless po sa inyo?

My baby face
2 Các câu trả lời

Natural lang po yan...usually mga excess dirt nya pa po yan nung nasa loob pa po ng tyan nyo...hugasan nyo lang po palagi ng distilled water with cotton..also try cetaphil cleanser if hiyang yung baby nyo..mawawala din po yan

drapolene