skin rashes

mommies ano po kaya tong nasa face ng baby ko? wala na po yan nung mga nkaraan e tas meron na nman

skin rashes
10 Các câu trả lời

Use cetaphil gentle skin cleanser to wash the face then use atopiclair lotion. Pahid mo lotion ng mejo basa pa face nya para ma absorb. Ganyan din sa baby ko nung newborn. Makinis na face nya ngayon.

as of now mamshie..ayan n xa ngaun..hndi ko muna pinapahalikan yan s may mga balbas at bigote.. maselan kasi balat pa nila

4y trước

cetaphil cleanser lng ginamit q s knya and fissan powder nawala n xa

maligamgam na tubig ipanlinis mo try mo po calmoseptine. sa baby ko nahiyang sana ke baby mo dn pra gumaling na po

same tau mamshie.. pro skn ngaun kht pano mejo natutuyo na at konti konti nawawala na

Atopic dermatitis po yan ito po pinagamit ng pedia ng lo ko. See picture below.

Skin asthma, ganyan din ke lo, sabi pedia. On n off yan

consult a pedia or derma www.facebook.com/doczane

Wag mo pahalikan sis tas plitan mo sabon nya

ayan xa nung nakaraang araw

Physiogel po sis effective