.......

Hi po mommy sinu pong mommy nakaranas na may brown na lumabas anong pong ibig sbhn po nun mommy I need advice po I'm 23 weeks and 5days na po pikasagot nmn po Kung ano Ang ggwin ko po 😭nttkot po ako sa nangyari sa baby ko Kasi daw Ang laki daw Ng tyan ko lagi daw ako Kain Ng Kain 😭 di ko po alm Ang ggwin ko .

2 Các câu trả lời

Monitor nyo po sarili nyo. If madalas mangyari... consult OB

Madami po ba? If madami. Consult OB

4y trước

Hndi nmn po prng patak lng sya prng pgktpos lng ngregla prng gnun Lang po.