HINDI MAGALAW?

Mga mommy, ano pong ibig sabihin pag yung baby ay hindi masyadong gumagalaw? Sabi kasi sa 2nd ultrasound ko BREECH daw siya at kailangang umikot siya pero nuong pinatingin ko sa kumadrona hindi siya daw magalaw kailangan ko daw iobserve. I'm 26w1d preggy. Anong gagawin ko po? Should I need to worry? NEED HELP!

2 Các câu trả lời

I think baby should have 10 movements po within the day. Kausapin nyo po.

5y trước

Tsaka ko lang kasi nararamdaman pag yung time na matutulog na po ako. Pero nagwoworry parin ako kasi breech po kasi ako pero sabi naman ng kumadrona iikot padaw siya.

Pacheck po kayo sa ob... Para mas sure po kayo sa sagot...

5y trước

Sabi naman po kasi ng OB ko nuon okay lang pero nagwoworry parin ako sa sinabi ng kumadrona.